Thanh Thúy 1m93 tung hoành bóng chuyền nữ Nhật Bản: Bật cao ghi điểm liên tiếp


Ads_ngang

Báo mới https://tt39.net có bài Thanh Thúy 1m93 tung hoành bóng chuyền nữ Nhật Bản: Bật cao ghi điểm liên tiếp

(Tin thể thao, tin bóng chuyền) Được huấn luyện viên sử dụng nhiều hơn, Thanh Thúy đã thể hiện được bản năng ghi điểm.

Video màn trình diễn ấn tượng của Thanh Thúy hôm 5/1

Chủ công số 1 Việt Nam, Trần Thị Thanh Thúy đã sang Nhật Bản tranh tài được gần nửa mùa giải song số lần ra sân của cô chỉ đếm trên đầu ngón tay. Không những vậy, thời gian tranh tài trên sân của Thúy khá khiêm nhượng khi mà cô chỉ được tung vào khi đội bóng gần như chắc chắn có chiến thắng.

Thanh Thúy 1m93 tung hoành bóng chuyền nữ Nhật Bản: Bật cao ghi điểm liên tiếp - 1

Thanh Thúy (số 22) có trận đấu chơi nhiều thời gian nhất ở giải bóng chuyền vô địch quốc gia Nhật hôm 5/1/2020

Tay đập 22 tuổi Việt Nam đã có gấp đôi ghi được điểm quyết định giúp Denso Airy Bees giành chiến thắng trước các đối thủ, lần gần nhất Thúy ghi điểm “chốt sổ” là khi Denso thắng NEC với tỷ số 3-0. Sau những màn trình diễn tốt ấy, Thanh Thúy đã được HLV đội bóng tin tưởng hơn.

Ở trận đấu diễn ra hôm 5/1 vừa qua, Thanh Thúy được đưa vào sân ở set 3, giờ đây Denso của Thúy đang thua 16-19 sau khi thua 2 set đầu. Thúy “Cò” đã chơi hết sức nỗ lực và ghi được 3 điểm khi vào sân, cô cũng tham gia bám chắn ăn ý cùng đồng đội. Đáng tiếc Thúy cùng các đồng đội không giúp Denso Airy Bees thắng ở set 3.

Lần trước mắt được chơi nhiều thời gian, Thanh Thúy đã phần nào bộc lộ được phong cách của mình, nếu như Denso Airy Bees giành thắng cuộc thì màn trình diễn của Thúy đã được nhắc tới nhiều hơn.

Nguồn: http://khampha.vn/the-thao/thanh-thuy-1m93-tung-hoanh-bong-chuyen-nu-nhat-ban-bat-cao-ghi-diem-l… Nguồn: http://khampha.vn/the-thao/thanh-thuy-1m93-tung-hoanh-bong-chuyen-nu-nhat-ban-bat-cao-ghi-diem-lien-tiep-c9a751866.html

Sưu tầm tổng hợp biên tập: nạp mực máy in tận nơi TopVn Vs Nguồn Internet

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Ads_ngang