Tài tử Hàn bỏ rượu vì con – Giải Trí


Ads_ngang

Báo mới https://tt39.net có bài Tài tử Hàn bỏ rượu vì con – Giải Trí

“Bọn trẻ là phần quà tuyệt hảo nhất Chúa ban tặng cho tôi”, Ji Sung chia sẻ về hai con trong tập mở màn show thực tiễn về chạy bộ Run  của đài tvN phát sóng tối 2/1. Mỗi tối, anh đi ngủ sau lúc các con yên giấc và dậy sớm để tập thể dục, phụ vợ chăm con, làm việc nhà.

Cuộc sống của Ji Sung thay đổi tính từ lúc khi có con. Diễn viên bỏ uống rượu, hút thuốc và từ chối nhiều cuộc vui với bạn bè. “Tôi từng mượn rượu để quên đi quãng thời gian lao khăn nhưng bây giờ, vợ con là sức mạnh để tôi băng qua tất cả. Tôi muốn khỏe mạnh để sống thật lâu bên vợ, trông chừng các con lớn khôn và tham dự lễ cưới của chúng”, anh nói.

Ji Sung trong chương trình chạy bộ. Ảnh: Unit.

Ji Sung trong chương trình chạy bộ. Ảnh: Unit .

Trong hành trình chạy bộ, Ji Sung luôn nghĩ về vợ và hai con. Anh chọn bảng tên có hình nhân vật Anna và Elsa trong phim thiếu nhi Frozen  mà con gái Ji Yoo yêu thích. Diễn viên tiết lộ cô vợ Lee Bo Young đam mê chạy nhưng họ chẳng thể tham dự cùng nhau do lịch trình công việc khác biệt.

Trước đó, trong các bài phỏng vấn, Ji Sung dành nhiều lời tình cảm cho vợ con. Tài tử tâm sự thấy hạnh phúc khi được ngắm nhìn người quen hằng ngày sớm. “Khi còn thanh niên, tôi luôn lấy tình yêu là mục đích của đời mình. Thậm chí, hoài bão có gia đình hạnh phúc còn lớn hơn mong muốn thành diễn viên giỏi. Tôi cho là sống hạnh phúc bên vợ con là chất xúc tác giúp diễn xuất chân thực và tốt hơn. Bo Young đã thay đổi loài người tôi, tôi biết ơn và yêu cô ấy rất nhiều”, anh nói. 

Ji Sung và Lee Bo Young tổ chức đám hỏi hồi tháng 9/2013, sau sáu năm yêu nhau. Họ bén duyên khi hợp tác trong Điệu nhảy cuối cùng năm 2004. Cặp sao đón con gái đầu lòng năm 2015 và con trai hồi tháng 2/2019. 

Ji Sung sinh năm 1977, ghi dấu ấn với những vai diễn phức tạp, đa nhân cách. Các phim của anh gồm Lối sống sai lầm, Một cho tất cả, Kim Soo Ro, Bảo vệ ông chủ, Bí mật kinh hoàng, Kill me, heal me … Bo Young thua chồng hai tuổi, được mệnh danh là “Nữ hoàng rating” mảng truyền hình qua các phim Người yêu dấu, Nữ hoàng cuộc chơi, Giấc mơ triệu phú, Seo Young của bố, Đôi tai ngoại cảm…

Ji Sung và Lee Bo Young được mệnh danh là cặp đôi kiểu mẫu của showbiz Hàn. Ảnh: Naver.

Ji Sung và Lee Bo Young được mệnh danh là cặp sao gương mẫu của showbiz Hàn. Ảnh: Naver .

Run  là show thực tiễn về chạy bộ của đài tvN do Kim Hyun Sil đạo diễn với sự tham dự của Ji Sung, Kang Ki Young, Hwang Hee và Lee Tae Sun. Các thành viên tập luyện, thi chạy và chia sẻ những trải nghiệm thú vị trong hành trình tại Italy. Chương trình nhằm khơi dậy niềm yêu thích của người theo dõi với bộ môn chạy bộ, cùng theo đó giới thiệu những cung đường đẹp.

Hiểu Nhân

Sưu tầm tổng hợp biên tập: nạp mực máy in tận nơi TopVn Vs Nguồn Internet

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Ads_ngang