Ninh Dương Lan Ngọc thân thiết bên “mẹ chồng”, chuẩn bị đón Tết sau khi về làm dâu


Ads_ngang

Báo mới https://tt39.net có bài Ninh Dương Lan Ngọc thân thiết bên “mẹ chồng”, trang bị đón Tết sau khi về làm dâu

Choáng ngợp với cách đón Tết của gia đình giàu có bậc nhất xứ Huế là “nhà chồng” Lan Ngọc.

Mới đây, ê-kíp bộ phim “Gái già lắm chiêu 3” đã khiến người theo dõi đứng ngồi không yên khi thay đổi lịch chiếu chính thức của bộ phim điện ảnh này. Theo đó, sản phẩm của đạo diễn Nam Cito – Bảo Nhân sẽ ra mắt đúng vào ngày mùng 1 Tết Canh Tý thay vì ngày 7/2 như thông tin trước đó. Bên cạnh thông báo quan trọng, ê-kíp còn “chơi lớn” khi thi hành cả MV chúc tết người theo dõi với sự tham gia của dàn diễn viên chính “Gái già lắm chiêu 3”.

MV “Nhà giàu đón Tết”.

Trong không khí trang bị đón Tết Nguyên đán, trùng khớp bộ phim lại ra rạp ngay ngày mùng 1 đầu năm mới, cả gia đình giàu có bậc nhất xứ Huế của Ms Q (Ninh Dương Lan Ngọc) đã dẹp bỏ mọi căng thẳng trong số mối liên hệ gia đình để với nhau đón Tết. Xuất hiện thân thiết bên mẹ chồng Thái Tuyết Mai (NSND Lê Khanh), Ms Q và mẹ chồng đều tươi cười rạng rỡ trong tà áo dài truyền thống. Bên cạnh đó, cháu ngoại Lê Gia và cô gái “tình địch” của Ms Q cũng đều có mặt trong MV chúc Tết này. 

Ninh Dương Lan Ngọc thân thiết bên "mẹ chồng", chuẩn bị đón Tết sau khi về làm dâu - 1

Cả gia đình Lê Gia tề tựu bên nhau trong tà áo dài truyền thống cực kì quý phái.

Chia sẻ về lí do bất thần ra mắt MV này, Lan Ngọc cho biết: “Sau khi với nhau chụp bộ ảnh Tết xong tôi chợt có ý tưởng làm một MV với sự xuất hiện của toàn bộ dàn diễn viên, ngờ đâu mọi người đều hưởng ứng. Thế là chúng mình đã với nhau tập trung tại Sài Gòn, xong xuôi chỉ sau 1 đêm thu âm đến sáng. Hi vọng với câu chúc vui nhộn và độc đáo này sẽ giúp người theo dõi có thêm nhiều tiếng cười chào mừng năm mới!”.

Ninh Dương Lan Ngọc thân thiết bên "mẹ chồng", chuẩn bị đón Tết sau khi về làm dâu - 2

Ms Q chọn sắc vàng rực cho năm trước mắt đón tết ở nhà chồng.

Không chỉ đem lại không khí tươi vui ngày Tết cho khán giả, trong MV “Nhà giàu chúc Tết”, những nghệ sỹ gạo cội như NSND Lê Khanh hay NSND Hồng Vân còn lần đầu tiên bộc lộ khả năng “bắn rap” cực chất, không thua thiệt gì dàn diễn viên trẻ. 

Rời xa màn ảnh rộng hơn 20 năm, với NSND Lê Khanh, vai “mẹ chồng siêu giàu” chính là một sắc màu ấn tượng trong sự nghiệp diễn xuất của nữ nghệ sĩ. “Tôi không cho là ra được rằng sau hai mươi năm mới quay trở lại màn ảnh và đóng cùng lứa diễn viên con cháu mình. Tôi gắng gượng “hòa nhập” với đám trẻ lắm! Các em, các cháu “chơi gì” chúng tôi đều chơi được hết! Tuy nhiên, mình không phủ nhận tôi đã già rồi, tưởng đọc rap thì dễ thôi ai ngờ khó quá. Hi vọng khán giả sẽ đón nhận ca khúc này”, NSND Lê Khanh hào hứng chia sẻ.

Ninh Dương Lan Ngọc thân thiết bên "mẹ chồng", chuẩn bị đón Tết sau khi về làm dâu - 3

Ninh Dương Lan Ngọc thân thiết bên "mẹ chồng", chuẩn bị đón Tết sau khi về làm dâu - 4

“Mẹ chồng siêu giàu” và “con dâu siêu chảnh” bất ngờ thân thiết, vui vẻ bên nhau.

Cùng chung ý kiến với NSND Lê Khanh, “Mệ nội” NSND Hồng Vân cũng phấn khích không kém khi lần trước mắt hát rap bằng tiếng Huế. “Tôi là người tự tin nhất trong lứa các chị già của dàn diễn viên. Rất may là nghe cũng vui tai!”.

Ninh Dương Lan Ngọc thân thiết bên "mẹ chồng", chuẩn bị đón Tết sau khi về làm dâu - 6

Mệ nội và Thái Tuyết Mai lần đầu “bắn rap” đã được người theo dõi khen không ngớt.

Bên cạnh đó, ca từ được viết trong nội dung ca khúc “Nhà giàu đón Tết” cũng gây chú trọng cho khán giả khi thể hiện đậm đường nét cách đón Tết xa hoa của gia đình hàng quý tộc, giàu có nhất xứ Huế. Với sự chuẩn bị chỉn chu cho dự án hàng chục tỷ đồng này, ê-kíp “Gái già lắm chiêu 3” hứa hẹn sẽ đáp lại sự chờ đợi của khán giả bằng một mặt hàng bất ngờ đến phút cuối vào dịp Tết Nguyên đán sắp tới.

Nguồn: http://danviet.vn/sao/ninh-duong-lan-ngoc-than-thiet-ben-me-chong-chuan-bi-don-tet-sau-khi-ve-la… Nguồn: http://danviet.vn/sao/ninh-duong-lan-ngoc-than-thiet-ben-me-chong-chuan-bi-don-tet-sau-khi-ve-lam-dau-1048477.html

Sưu tầm tổng hợp biên tập: nạp mực máy in tận nơi TopVn Vs Nguồn Internet

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Ads_ngang