Nicole Kidman khóc thương quê Australia – Giải Trí


Ads_ngang

Báo mới https://tt39.net có bài Nicole Kidman khóc thương quê Australia – Giải Trí

Theo US Weekly , một số nhân chứng kể lại Nicole Kidman trông mệt mỏi và buồn bã vì liên tiếp nghe tin xấu về tình hình người dân Australia. Nicole cho thấy xin người theo dõi thứ lỗi vì bị sao lãng, chẳng thể tập trung tham gia buổi lễ vì lo lắng với các vụ thiên tai tại quê nhà. Cô rời đi sau 15 phút.

Nữ diễn viên Nicole Kidman tại sự kiện hôm 4/1. Ảnh: Mega.

Nữ diễn viên Nicole Kidman tại sự kiện hôm 4/1. Ảnh: Mega.

Sau sự kiện, vợ chồng Nicole Kidman thông báo trên trang cá nhân sẽ cỗ vũ 500.000 USD cho tổ chức Rural Fire Service đang trực diện hỗ trợ người dân Australia giải quyết các đám cháy. Đại diện của nữ diễn viên cho thấy hiện hai khu nhà của Nicole tránh bị ảnh hưởng bởi các vụ hỏa hoạn. Cô và chồng – ca sĩ Keith Urban – sở hữu nông trại rộng khoảng 111 mẫu Anh tại đồi Bunya và một căn penthouse tại Sydney. Gia đình Nicole mới về Australia nghỉ lễ Giáng sinh hồi cuối năm 2018.

Cùng gia đình Nicole, ca sĩ Pink cũng cỗ vũ 500.000 USD cho công tác chữa cháy tại Australia. Nhiều ngôi sao khác như Leonardo DiCaprio, Hugh Jackman, Paris Hilton cho biết đang vận động các nguồn đóng góp để gửi tặng người dân Australia.

Từ tháng 9, hàng loạt vụ cháy rừng liên tục bùng phát tại Australia, khiến ít nhất 18 người tử vong và hơn 12.000 căn nhà bị phá hủy. Nguyên nhân được định vị vì hiện tượng nóng dần lên toàn cầu, cùng thời tiết khô hạn có gió lớn khiến các đám cháy lan tỏa dữ dội.

Đạt Phan  (theo US Weekly )

Sưu tầm tổng hợp biên tập: nạp mực máy in tận nơi TopVn Vs Nguồn Internet

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Ads_ngang