Nhờ “thầy bói” chuyện tình cảm, kiều nữ thể thao dính quả lừa đau


Ads_ngang

Báo mới https://tt39.net có bài Nhờ “thầy bói” chuyện tình cảm, kiều nữ thể thao dính quả lừa đau

(Tin thể thao, tin hậu trường) Kiều nữ thể thao người Nga đi nhờ “thầy bói” chuyện nhạy cảm bị lừa luôn 741 triệu đồng.

Video kiều nữ trượt băng Nga giành HCV Olympic 2014

Theo RT (Nga), những kẻ lừa đảo tử vi đã cuỗm mất hai triệu rúp (32.000 đô la, tương đương 741 triệu đồng) từ vận cổ vũ trượt băng nghệ thuật vô địch Olympic 2014 – Adelina Sotnikova. Tin vào “dịch vụ ma thuật”, nữ VĐV 23 tuổi nhờ một nhóm có khả năng ngoại cảm giúp đỡ hòng mong bạn trai cũ trở về với mình, nhưng khi chuyển tiền tới địa chỉ, nhóm người này tức thì “cao chạy xa bay”.

Nhờ "thầy bói" chuyện tình cảm, kiều nữ thể thao dính quả lừa đau - 1

Adelina Sotnikova bị lừa 741 triệu vnd vì tin tưởng vào trò “mê tín dị đoan”

Khi biết mình bị lừa, kiều nữ thể dục Adelina Sotnikova nhanh chóng tới cơ quan cảnh sát trình báo vụ việc. Sau một cuộc điều tra, các nhân viên thực thi pháp luật Nga đã tìm thấy và bắt giữ hai người có liên quan đến nhóm  lừa đảo.

Kẻ đứng đầu, người cung cấp “dịch vụ ma thuật” cho Sotnikova đã biến mất và bị phát lệnh truy nã ở Nga. Điều này đồng nghĩa với việc số chi phí của nữ VĐV trượt băng không được hoàn trả.

Sau thắng cuộc tại Olympic, Sotnikova không tham gia thêm bất kể buổi lễ thi đấu nước ngoài nào, cô tập trung vào việc học để trở thành một HLV trượt băng nghệ thuật. Kiều nữ 23 tuổi cũng nhiều lần bày tỏ mong muốn trở lại thi đấu, tuy nhiên đã 6 năm sau ngày giành HCV Thế vận hội, cô vẫn không thực hiện điều này.

Nguồn: http://khampha.vn/the-thao/nho-34thay-boi34-chuyen-tinh-cam-kieu-nu-the-thao-dinh-qua-lua-dau-c9… Nguồn: http://khampha.vn/the-thao/nho-34thay-boi34-chuyen-tinh-cam-kieu-nu-the-thao-dinh-qua-lua-dau-c9a751875.html

Sưu tầm tổng hợp biên tập: nạp mực máy in tận nơi TopVn Vs Nguồn Internet

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Ads_ngang