Loạt phim siêu anh hùng hứa hẹn khuấy động năm 2020 – Giải Trí


Ads_ngang

Báo mới https://tt39.net có bài Loạt phim siêu anh hùng hứa hẹn khuấy động năm 2020 – Giải Trí

Birds of Prey

Ngày khởi chiếu: 7/2 (ở Việt Nam)

Do được hâm mộ từ Suicide Squad (2016), nữ quái nhân Harley Quinn (Margot Robbie) trở thành nhân vật chính trong Birds of Grey . Trong phim, cô cùng nhóm siêu tội phạm nữ bảo vệ một cô gái trẻ khỏi tên trùm Black Mask (Ewan McGregor đóng). Đây là tác phẩm thứ tám trong Vũ trụ Điện ảnh DC – đối trọng chính của Marvel trong dòng phim siêu anh hùng.

Bloodshot

Ngày khởi chiếu: 13/3 (ở Mỹ)

Dự án gây chú trọng khi quy tụ Vin Diesel – nam chính của loạt Fast & Furious – và Eiza González, sao nữ nóng bỏng được chú trọng mới đây trong Hobbs & Shaw . Phim kể về Ray (Diesel đóng) – người đàn ông bị giết hại cùng vợ – được một nhóm khoa học gia hồi sinh. Từ đó, anh trở thành cỗ máy giết chóc công nghệ cao có biệt hiệu Bloodshot, cùng theo đó mất ký ức.

The New Mutants

Ngày khởi chiếu: 3/4 (ở Mỹ)

Tác phẩm của đạo diễn Josh Boone cũng thuộc Vũ trụ Điện ảnh X-Men nhưng không nằm trong mạch chính. Thay vì theo công thức “người hùng cứu thế giới”,  The New Mutants  pha trộn nhân tố phim kinh dị, kể về những người đột biến bị giam giữ trong 1 cơ sở bí mật, khám phá ra năng lực đặc biệt của mình và cố  trốn thoát. Phim quy tụ dàn diễn viên trẻ gồm Anya Taylor-Joy, Maisie Williams, Charlie Heaton, Henry Zaga, Blu Hunt và Alice Braga. 

Black Widow

Ngày khởi chiếu: 30/4 (ở Việt Nam)

Tác phẩm được tính là dự án trọng điểm của Marvel năm nay, cùng theo đó là lần đầu Black Widow (Scarlett Johansson đóng) có phim riêng sau lâu năm là vai phụ. Mốc thời gian trong phim là sau Captain America: Civil War (2016), lúc các người hùng vừa trải qua cuộc đấu đá nội bộ. Do một nhiệm vụ chưa rõ, Black Widow phải quay về hợp tác những người quen cũ như Yelena (Florence Pugh), Malena (Rachel Weisz) và Alexei (David Harbour).

Độ thu hút của Vũ trụ Điện ảnh Marvel, tên tuổi của Scarlett Johansson khiến tác phẩm giàu triển vọng ở phòng vé. Đây cũng có thể có thể là lần cuối minh tinh phụ trách vai này, bởi nhân vật của cô đã chết ở mạch chính của loạt phim (trong Avengers: Endgame ).

Wonder Woman 1984

Ngày khởi chiếu: 5/6 (ở Việt Nam)

Hồi tháng 12, trailer Wonder Woman 1984 thu hút đến 23 triệu lượt xem trên Youtube cùng hàng ngàn bình luận về trang phục, năng lực nhân vật. Điều đó cho biết sức hút của nhân vật do Gal Gadot đóng vẫn lớn nhất ba năm sau phim trước – Wonder Woman (2017). Trong phim mới, cô đối đầu ông trùm Maxwell Lord (Pedro Pascal), đồng thời tái hợp bạn trai Steve Trevor (Chris Pine đóng) – người hồi sinh bí ẩn sau cái chết hàng chục năm trước.

Morbius

Ngày khởi chiếu: 31/7 (ở Mỹ)

Tạo hình nhân vật trong truyện tranh gốc (của Marvel).

Tạo hình nhân vật trong truyện tranh gốc (của Marvel).

Tác phẩm nằm trong kế hoạch lớn của hãng Sony nhằm phát triển vũ trụ điện ảnh quanh các siêu người hùng mà họ còn giữ bản quyền. Tài tử Jared Leto hóa thân Michael Morbius – một khoa học gia mắc căn bệnh hiếm về máu. Khi tự chữa trị, anh vô tình có năng lực giống ma cà rồng. Hãng Sony định vị này là bom tấn mùa hè với ngày chiếu dự kiến của phim là 31/7 (ở Mỹ).

Venom 2

Ngày khởi chiếu: 2/10

Hai năm tiếp theo khi khúc đầu thắng lớn với 856 triệu USD toàn cầu, Venom 2 sẽ ra mắt, cũng Tom Hardy đóng chính. Anh hóa thân Eddie Brock – nhà báo bị gắn liền với một thực thể từ không gian – trở thành quái vật. Kẻ thù chính trong tập phim mới là Carnage (Woody Harrelson đóng) – một tên sát nhân đồng loạt cũng trở thành quái vật.

The Eternals

Ngày khởi chiếu: 6/11 (ở Mỹ)

Angelina Jolie trong buổi giới thiệu phim The Eternals. Ảnh: AFP.

Angelina Jolie trong buổi giới thiệu phim “The Eternals”. Ảnh: AFP .

Dự án của đạo diễn Chloé Zhao cũng thuộc Vũ trụ Điện ảnh Marvel, gây tò mò với những nhân vật không được biết tới nhiều. Phim quay quanh Eternals – những cá thể ngoài hành tinh có siêu năng lực, bảo vệ Trái đất hàng nghìn năm. Phim quy tụ nhiều tên tuổi như Angelina Jolie, Salma Hayek, Gemma Chan,  Richard Madden và Kit Harington. Theo Variety , này là tác phẩm quan trọng của Marvel để chuyển đổi sang thời kì hậu Avengers: Endgame .

Ân Nguyễn

Sưu tầm tổng hợp biên tập: nạp mực máy in tận nơi TopVn Vs Nguồn Internet

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Ads_ngang