Đầu năm, Tết sắp đến, mặc màu đỏ thế nào để ngắm là yêu?


Ads_ngang

Báo mới https://tt39.net có bài Đầu năm, Tết sắp đến, mặc màu đỏ làm sao để ngắm là yêu?

Có nhiều gợi ý, ý tưởng để đưa sắc đỏ vào trang phục mà bạn có thể tham khảo để tiếp Tết thật rực rỡ.

Đầu năm, Tết sắp đến, mặc màu đỏ thế nào để ngắm là yêu? - 1

Áo dài nhung đỏ quen thuộc với Tết nhưng đó không phải tất cả!

Màu đỏ có lẽ là màu sắc gần gũi nhất với dịp năm mới, xuân về. Sức sống, sinh khí của màu đỏ đem lại có thể xua tan đi cái lạnh còn lại của mùa cuối đông. Đỏ được biểu tượng cho lửa, người phương Đông tin rằng nó sẽ đem khỏi sự xui xẻo, mang lại phát tài và may mắn. Đó là lý do tại sao người châu Á, nhất là những nơi ăn tết Nguyên Đán thường chọn trang phục màu đỏ vào những ngày đầu năm.

Đầu năm, Tết sắp đến, mặc màu đỏ thế nào để ngắm là yêu? - 2

Người phương Đông thường chọn màu đỏ cho đầu năm.

Áo dài nhung đỏ được xem là trang phục truyền thống nhất. Tuy nhiên cứ đầu năm lại mặc áo dài đỏ thì cũng đều có chút nhàm chán. Có nhiều gợi ý, ý tưởng để đưa sắc đỏ vào trang phục mà bạn có thể tham khảo để đón Tết thật rực rỡ.

1. Thử nghiệm phối đỏ + trang phục lấp lánh

Nếu không muốn diện cả cây đỏ quá nổi thì bạn có thể theo gợi ý mặc một món đồ bling bling lấp lánh, đó có thể là chiếc áo phối cùng chân váy đỏ, đích thực lộng lẫy. Sắc đỏ phối hợp cùng chi tiết lấp lánh đều cũng đều có thể thu hút sự chú trọng trong các bữa tiệc.

Đầu năm, Tết sắp đến, mặc màu đỏ thế nào để ngắm là yêu? - 4

Đầu năm, Tết sắp đến, mặc màu đỏ thế nào để ngắm là yêu? - 5

2. Âm hưởng phương Đông

Sắc đỏ rực rỡ đặc biệt phù phù hợp với các họa tiết, chi tiết đậm chất châu Á. Diện những kiểu váy trang trí những chi tiết Á đông như rồng, phượng, hoa trà, hải đường, cúc… trên nền sắc đỏ vừa sang lại vừa truyền thống. Tuy nhiên bản thân chi tiết như vậy đã đủ nổi bật nên chị em giữ nguyên tắc đừng nên “tham” chính vì sẽ khiến tổng thể ngột ngạt. Phối trang phục có chi tiết ấn tượng với các món trơn hoặc đơn giản hơn là nguyên lý đơn giản với những người không quá sành phối chi tiết.

Đầu năm, Tết sắp đến, mặc màu đỏ thế nào để ngắm là yêu? - 6

Đầu năm, Tết sắp đến, mặc màu đỏ thế nào để ngắm là yêu? - 7

Âm hưởng Á đông trong trang phục đỏ rực.

3. Họa tiết và họa tiết

Như đã nói, nếu chị em đủ sức phối hình tiết cùng nhau thì hãy thử nghiệm.Tuy nhiên phối họa tiết cần thiết sự đồng điệu hoặc tương hỗ giữa các họa tiết. Ngoài ra bản thân sắc đỏ đã rất thu hút nên dễ dẫn đến gọi là “đồng bóng” nếu lạm dụng chi tiết.

Đầu năm, Tết sắp đến, mặc màu đỏ thế nào để ngắm là yêu? - 8

4. Cả nhà ton sur ton màu đỏ

Hẳn bé yêu của bạn cũng khá yêu mến sắc đỏ rực rỡ trong những ngày đầu năm. Một số lựa chọn sang trọng cho bé yêu của bạn là những chiếc váy làm từ nhung mỏng. Đừng sợ chúng khiến con bạn bị già bởi sự trẻ, non nớt của lũ trẻ cũng đều có thể “ngây thơ” hóa mọi kiểu trang phục.

Đầu năm, Tết sắp đến, mặc màu đỏ thế nào để ngắm là yêu? - 9

5. Đẹp và đơn giản nhất là trang phục đỏ trơn

Có lẽ đỏ trơn là sự lựa chọn an toàn hơn tất thảy và cũng hiệu quả vô cùng. Để trang phục đỏ trơn bớt nhàm chán nên chọn những kiểu dáng, chi tiết cắt cúp sexy nóng bỏng để nâng tầm phong cách cho bạn.

Đầu năm, Tết sắp đến, mặc màu đỏ thế nào để ngắm là yêu? - 10

Nguồn: http://danviet.vn/dep/dau-nam-tet-sap-den-mac-mau-do-the-nao-de-ngam-la-yeu-1048033.html Nguồn: http://danviet.vn/dep/dau-nam-tet-sap-den-mac-mau-do-the-nao-de-ngam-la-yeu-1048033.html

Sưu tầm tổng hợp biên tập: nạp mực máy in tận nơi TopVn Vs Nguồn Internet

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Ads_ngang