Chia tay nhiều mảng kinh doanh lớn, bầu Đức tiếp tục “chinh chiến” với cà phê


Ads_ngang

Báo mới https://tt39.net có bài Chia tay nhiều mảng mua bán lớn, bầu Đức tiếp tục “chinh chiến” với cà phê

Bầu Đức vừa xuất hiện với tư cách mới là chỉ huy Công ty cổ phần cà phê Ông Bầu.

Tại lễ công bố Giải Bóng đá Sinh viên Đại học Quốc gia TP HCM mở rộng SV – LEAGUE 2020 mới diễn ra chiều 7/1, Chủ tịch Tập đoàn Hoàng Anh Gia Lai, Đoàn Nguyên Đức gây bất ngờ lúc xuất hiện với tư cách mới là đại diện của Công ty cà phê Ông Bầu, một trong tám nhà tài trợ chính cho giải đấu.

Ông Đoàn Nguyên Đức cho biết, cà phê Ông Bầu là một công ty cổ phần được không ít thành viên đồng sáng lập nhưng vẫn không phải là công ty con của Hoàng Anh Gia Lai. Với quỹ đất trồng cà phê oganic đã triển khai từ lâu, ông cùng đối tác đang sẵn có ý đồ sản xuất cà phê sạch và bán mặt hàng ra thị trường trong thời gian tới.

Chia tay nhiều mảng kinh doanh lớn, bầu Đức tiếp tục “chinh chiến” với cà phê - 1

Công ty cổ phần cà phê Ông Bầu được xây dựng ngày 25/11/2019.

Chia sẻ về nhãn hiệu của mình, bầu Đức cho là nếu lấy tên là 'cà phê ông Đức' e rằng không ai biết nên quyết định chọn thương hiệu 'cà phê Ông Bầu'. Đại gia này còn khẳng định cà phê sạch cũng như đẳng cấp đá bóng sạch mà ông đang theo đuổi.

Bầu Đức cũng không chia sẻ thêm về mảng miếng kinh doanh mới và cho hay sẽ ban bố tin tức chi tiết hơn khi cà phê Ông Bầu chính thức ra mắt thị trường.

Vài ngày qua, trên nhiều diễn đàn và cộng đồng mạng xã hội cũng bắt đầu xuất hiện logo cà phê Ông Bầu. Giới mua bán đánh giá, với khẩu hiệu cà phê sạch cũng như đá bóng sạch vừa hé lộ và cách xuất hiện khéo léo trong lễ ban bố tài trợ giải đấu túc cầu, các đối tác cùng bắt tay kinh doanh cà phê với Bầu Đức cũng đều có thể là những ông bầu đá bóng quen thuộc.

Theo tìm hiểu, Công ty cổ phần cà phê Ông Bầu được xây dựng ngày 25/11/2019, có hội sở được đặt tại Cao ốc H3, 384 Hoàng Diệu, phường 6, quận 4, TP.HCM. Ngành nghề mua bán kể cả sản xuất chè, sản xuất cà phê, bán buôn thực phẩm và đồ dùng gia đình, tham vấn hoạt động quản lý.

Công ty có vốn điều lệ 100 tỷ đồng, trong đấy cổ đông lớn nhất cùng lúc cũng là Chủ tịch HĐQT là bà Trần Thị Kim Oanh (51%); tỷ lệ góp vốn còn lại được chia đều cho hai cá nhân là ông Đoàn Hoàng Anh (24,5%) và ông Võ Quốc Lợi (24,5%).

Nguồn: http://danviet.vn/kinh-te-the-gioi/chia-tay-nhieu-mang-kinh-doanh-lon-bau-duc-tiep-tuc-chinh-chi… Nguồn: http://danviet.vn/kinh-te-the-gioi/chia-tay-nhieu-mang-kinh-doanh-lon-bau-duc-tiep-tuc-chinh-chien-voi-ca-phe-1048239.html

Sưu tầm tổng hợp biên tập: nạp mực máy in tận nơi TopVn Vs Nguồn Internet

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Ads_ngang